Màn hiển thị tốc độ kính lái cắm jack zin theo xe Mazda 3

2.400.000₫

Xuất xứ : Chính hãng

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại hỗ trợ: 0968.24.23.23 |

Màn hiển thị tốc độ kính lái (HUD) lắp đặt zin theo xe Mazda 3. Màn hiển thị lắp đặt zin vào phần mặt loa của xe, không tốn diện tích, cắm jack zin hoàn toàn. Mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lái xe.

MÀN HIỂN THỊ TỐC ĐỘ KÍNH LÁI (HUD) DÀNH CHO XE MAZDA 3 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Màn hiển thị tốc độ kính lái (HUD) là một thiết bị công nghệ giúp gia tăng sự an toàn cho công việc lái xe của bạn. Bộ phụ kiện tiện ích không những giúp bạn quan sát được những thông số thiết yếu của xe một cách nhanh chóng, dễ dàng, mà còn giúp cho nội thất trong xe của bạn thêm sang trọng, tiện nghi.

Bên cạnh những tính năng của màn hiển thị tốc độ kính lái (HUD) thông thường, màn hiển thị tốc độ kính lái dành cho xe Mazda 3 có thêm tính năng cảnh báo giới hạn tốc độ. Mỗi khi vượt quá tốc độ giới hạn mà bạn cài đặt thì thiết bị sẽ phát ra tiếng kêu bíp...bíp... Điều này rất quan trọng đảm bảo bạn di chuyển đúng giới hạn và đảm bảo sự an toàn khi lái xe
Việc lắp đặt thông qua cap kết nối với cổng OBD 2 đơn giản và cắm jack zin hoàn toàn. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị cầu chi riêng, giúp đảm bảo sự an toàn đối với hệ thống điện của xe.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỦA MÀN HIỂN THỊ TỐC ĐỘ KÍNH LÁI

- Kết nối: Kết nối qua coongrr OBD 2
- Màn hiển thị: Màn hình led kỹ thuật số và hắt lên kính lái với anh sáng dịu
- Màu sắc: đen
- Chất liệu: Arcylonitrile Butadine Styrene & Polycarbonate
- Nhiệt độ môi trường: - 40 đến 120 độ C

THÔNG SỐ HIỂN THỊ CỦA MÀN HUD THEO XE MAZDA

- Cảnh báo mở cửa xe
- Hiển thị tốc độ, cảnh báo khi chạy quá tốc độ giới hạn cài đặt
- Hiển thị vòng tua
- Hiển thị mức tiêu thụ nhiên liệu tại thời điểm
- Hiển thị xi nhan
- Hiển thị điện áp
- Hiển thị nước làm mát
- Hiển thị động cơ của xe

CÁCH THỨC LẮP ĐẶT MÀN HIỂN THỊ TỐC ĐỘ KÍNH LÁI (HUD) CHO XE.

Việc lắp đặt thiết bị HUD cho xe Mazda này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kết nối thiết bị thông qua cổng OBD 2 của xe. Sau đó chọn chế độ hiển thị hoặc sử dụng luôn chế độ mặc định, vừa đơn giản lại vừa dễ quan sát.
Tiếp đến là bước cài đặt giới hạn tốc độ nếu bạn thấy cần thiết, hoặc đảm bảo an toàn hơn khi lái xe.

Sau đây là hướng dẫn lắp đặt và trải nghiệm sản phẩm tại Việt Anh Auto. Với mong muốn tất cả mọi người đều có thể nhìn và làm theo được, nên chúng tôi sẽ không quá đi sâu vào từng chi tiết cài đặt.
 

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT MÀN HIỂN THỊ TỐC ĐỘ KÍNH LÁI ĐÁNG TIN CẬY

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm phụ kiện, phụ tùng, nội thất ô tô. Việt Anh Auto tự tin là địa chỉ tin cậy của khách hàng trên cả nước khi muốn nâng đời xe, lắp đặt, độ xe giúp mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt với nhất.
Với phương châm: phục vụ tận tâm - thành công bền vững. Chúng tôi đã và đang cố gắng mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất và sản phẩm tốt nhất.
Bộ hiển thị tốc độ hắt kính (HUD) dành cho xe Mazda 3 với thông số hiển thị đầy đủ, lắp đặt cắm jack zin đơn giản, nhanh chóng. Ngoài ra, Việt Anh Auto còn cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm khác về độ xe, nâng đời xe như màn hình android cắm sim 4G, loa ô tô, camera hành trình, bộ gập gương lên xuống kính,...
Scroll
phone Nhắn tin Facebook