​Những lưu ý quan trọng khi nâng đời xe ô tô

Liên hệ

Điện thoại hỗ trợ: 0968.24.23.23 |

Nâng đời xe đã không còn xa lạ tại Việt Nam hiện nay. Với những ưu điêm trực tiếp và thiết thực như tạo hướng đi khác biệt, tiết kiệm chi phí nên nâng đời xe đã và đang rất được ưu chuộng. Tuy nhiên, mức chi phí bỏ ra để nâng đời xe thường khá cao. Do đó, plugandplay xin tổng hợp lại những lưu ý quan trọng nhất trong quá trình nâng đời xe để bạn có thể nắm bắt tình trạng và sở hữu cho mình sản phẩm nâng đời tốt nhất nhé!

Tại sao bạn nên nâng đời xe ô tô


Nâng đời xe cũng như một cuộc đại phẫu thuật cải tiến và trẻ hóa chiếc xe của bạn. Việc nâng đời xe tùy thuộc và từng đời xe, dòng xe mà sẽ được thực hiện trong thời gian khác nhau, từ đó cũng mang lại những lợi ích khác nhau.
Trước khi chúng ta bắt đầu với những lưu ý khi nâng đời xe, chúng tôi xin tổng hợp lại 5 lý do tại sao bạn nên nâng đời xe, để bạn có được cái nhìn lại về mục đích của việc nâng đời xe có xứng đáng với túi tiền và giá trị nó mang lại không.
 • Sở hữu một mẫu xe mới với mức chi phí có khi chỉ bằng 1/10

Ví dụ: khi bạn mua một chiếc xe Land Cruiser bản nhập Trung Đông. Chi phí để xe có thể lăn bánh xuống đường có thể lên đến gần 7 tỷ. Nhưng nếu bạn mua một chiếc Land đời 2012 khoảng hơn 1 tỷ và độ nâng đời lên 2019 hết khoảng 150 – 300 triệu tùy gói độ, và mức độ cao cấp của phụ kiện. 7 tỷ so với cả gói độ và mua mới chưa đến 2 tỷ. Bạn có thể thấy mức độ chênh lệch lớn thế nào rồi đấy.
 • Khi bạn muốn lên đời mới nhưng lại không muốn bán xe cũ đi

Việc bán lại chiếc xe cũ tốn khá nhiều thời gian, cũng như thủ tục giấy tờ nếu phải sang tên. Thêm vào đó, chưa chắc chiếc xe cũ của bạn đã được bán đúng với giá trị thật của nó. Có khi còn bị đá giá thấp mà trả giá xuống nữa thì thật thiệt thòi. Khi bạn nâng đời xe, vừa sở hữu mẫu mới nhất, lại không phải bán xe cũ.
 • Thay đổi diện mạo cho chiếc xe

Chắc chăn rồi, nâng đời thì sẽ phải thay đổi diện mạo cho chiếc xe. Nhưng diện mạo thay đổi lại lên mẫu mới nhất, mà giá vô cùng rẻ nữa.
 • Vấn đề đăng kiểm cũng không còn quá lo lắng vì đã có plugandplay hỗ trợ bạn

Việc đi đăng kiểm những chiếc xe có cấu tạo khác nguyên bản quá nhiều sẽ không thể đăng kiểm theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, vấn đề này không còn quá phải quan tâm vì đơn vị nâng đời sẽ phải có trách nhiệm hỗ trợ bạn vấn đề này. Còn bạn muốn biết giải pháp thì liên hệ ngay để chúng tôi bật mí cho nhé!

Những lưu ý quan trọng nhất của việc nâng đời xe


Plugandplay.vn chúng tôi quan niệm, một sản phẩm chất lượng, phải bao hàm từ nội tại sản phẩm phải tốt, trình độ tay nghề của đội ngũ kỹ thuật cao và dịch vụ bảo hành, hậu mãi cũng như dịch vụ khách hàng phải tốt.

Do đó, khi khách hàng lựa chọn đơn vị nâng đời xe, với tư cách là nhà cung cấp, Plugandplay khuyên cần lưu ý khi nâng đời xe như sau:
 1. Nguồn hàng của sản phẩm nâng đời xe

 • Nguồn hàng nhập khẩu, hay chính xác là chất lượng của sản sản phẩm.

Nguồn hàng nâng đời xe thông thường bạn chỉ nên sử dụng 3 nguồn chính. Mình sẽ sắp xếp theo thứ tự từ chất lượng tốt nhất xuống nhé.
 • Thứ nhất là nguồn trực tiếp từ xưởng, nhà máy sản xuất ô tô.

Bạn vẫn có thể order trực tiếp từ nhà máy sản xuất ô tô. Nguồn hàng này chất lượng không cần bàn cãi, nhưng giá bỏ ra thì cũng cao hơn rất nhiều.
 • Nguồn thứ 2 là từ xe bãi, xe hỏng bảo hanh hay xe ngập nước từ nước ngoài.

Tại các nước Châu Âu, vấn đề bảo hành của họ diễn ra rất chuẩn chỉ và nhanh chóng. Nếu chẳng may xe bạn bị va quyệt hỏng hay móp méo cánh cửa một chút. Họ có thể sẵn sàng thay cửa mới cho bạn luôn. Và những linh kiện như thế thì mình vẫn dùng tốt.

Hay xe ngập nước, chỉ động cơ hỏng thôi. Khung gầm và vỏ vẫn tốt chứ có vấn đề gì đâu. Mình vẫn có thể nhập về, làm mới lại là sử dụng như mới rồi.
 • Nguồn thứ 3 là nhà máy sản xuất tại Trung Quốc
Trung Quốc gần như là công xưởng của Thế giới rồi, bạn gần như có thể order tất cả những gì mình cần tại đây. Tuy nhiên, khi nhập nguồn hàng tại Trung Quốc, bạn cần phải lựa chọn đơn vị nâng đời xe uy tín để hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm và tìm xưởng sản xuất tốt nhất. Vì mỗi xưởng khác nhau có thể cho ra chất lượng sản phẩm để nâng đời xe bạn khác nhau đấy.
 1. Tay nghề kỹ thuật của đội ngũ thợ

Nâng đời xe là một quá trình dài và có rất nhiều công đoạn khác nhau trong đó. Nếu nhanh thì mất 1-2 ngày, lâu hơn thì có thể mất cả tháng.

Do đó, việc này đòi hỏi đội ngũ thợ phải có tay nghề vô cùng tốt, sự tỉ mỉ cao, và chuyên tâm trong công việc. Chỉ cần một vài chi tiết thừa thôi cũng có thể ảnh hưởng đến kết cấu và sự vận hành hoàn hảo của cả chiếc xe.

Để đảm báo nhất, bạn nên lựa chọn đơn vị từng thi công nhiều sản phẩm nâng đời xe, và có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện lĩnh vực này rồi nhé
 1. Dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi phải tốt.

Quá trình nâng đời xe có rất nhiều chi tiết. Mặc dù sản phẩm tốt và tay nghề kỹ thuật đội ngũ thợ đã cao rồi. Tuy nhiên, vẫn có những rủi ro nhỏ xảy ra, mà bạn phải cần tới sự hỗ trợ của những người thợ chuyên nghiệp. Đo đó, bạn nên lựa chọn đơn vị thi công có nhiều cơ sở trên cả nước, hay có cơ sở ở gần với bạn nhất để kịp thời hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Bên cạnh đó, nếu bạn mua hàng tại plugandplay thì bạn chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ vô cùng tốt của rất nhiều đơn vị trên cả nước. Bởi hệ thống liên kết rộng rãi của chúng tôi.
 
Scroll
phone Nhắn tin Facebook