Độ cửa hít Toyota cho các dòng xe và đời xe

14.300.000₫13.900.000₫

Bảo hành : 2 năm

Xuất xứ : Chính hãng

Tình trạng : Mới 100%

Điện thoại hỗ trợ: 0968.24.23.23 |

Đóng cửa xe như thế nào là đúng, hợp quy chuẩn? đóng cửa như thế nào là an toàn lại vừa đảm bảo độ bền cho xe? Những thắc mắc này sẽ được giải quyết hoàn toàn thông qua thiết bị cửa hít cho xe Toyota.

Cửa hít ô tô là gì?

Cửa hít là một thiết bị có cơ chế hoạt động giúp cho việc đóng mở cửa của bạn trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn. Bạn không còn bận tâm đến việc một ai đó ra khỏi xe đóng quá mạnh dễ gây tổn thương đến chiếc xe hay đóng quá nhẹ tạo nên sự mất an toàn.
Chỉ việc nhẹ nhàng đóng cửa vào là cửa sẽ tự động được đóng chặt. Bên cạnh đó, cửa hít cũng được tích hợp chế độ đóng an toàn và khóa trẻ em. Việc này có ích rất lớn cho việc đảm bảo an toàn khi bạn đóng mở cửa và đảm bảo an toàn cho người ngồi bên trong xe.
 
 

Ưu điểm khi lắp cửa hít cho các dòng xe Toyota

Việc lắp cửa hít ô tô mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích nhờ những ưu điểm như:
Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: với thời gian chỉ 1h đến 1h 30' là bạn đã sở hữu thêm tiện ích quan trọng chỉ có ở trong những dòng xe cao cấp nhất hiện nay
Không thay đổi ngoại hình và hệ thống điện của xe thông qua việc lắp đặt kín đáo. Do đó, việc lắp đặt cửa hít không hề ảnh hưởng đến nét đẹp của xe bạn
Tăng thêm tính sang trọng và tiện nghi cho chiếc xe: Một điều rõ ràng là, thiết bị cửa hít chỉ được trang bị cho những mẫu xe đặc biệt cao cấp hiện nay. Tuy nhiên, chỉ với một số tiền không lớn là bạn đã có thể sở hữu một chức năng cao cấp trên chiếc xe của mình.

Thông số kỹ thuật của cửa hít

Cửa hít được là dòng phụ kiện xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của nhiều chủ xe. Do đó, nó được nghiên cứu rất kỹ lưỡng để phù hợp cho rất nhiều dòng xe, mẫu xe hiện nay.
Thông số kỹ thuật của cửa hít xe Toyota
Độ bền: trên 30.000 chu kì hoạt động
Áp suất nén: 50dB
Dòng điện: 12V
Điều kiện hoạt động tốt nhất: - 40o C đến 80o C

Xuất sứ của thiết bị cửa hít cho xe Toyota

Cửa hít cho xe Toyota là dòng sản phẩm mới được phát triển trên thế giới để lắp đặt trên những dòng xe cao cấp. Thiết bị đạt được tiêu chuẩn khắt khe của rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới và được trang bị đặc biệt cho nhiều dòng xe cao cấp của BMW, Bentley,...

Lắp đặt cửa hít cho xe Toyota, bạn chỉ cần bỏ một số tiền nhỏ để trang bị cho xế yêu của mình tính năng của những chiếc xe cao cấp. Bên cạnh đó, ngoài phụ kiện cửa hít ô tô. Plugandplay.vn còn chuyên phân phối các dòng phụ kiện cắm jack, với quy trình lắp đặt đơn giản mà ai cũng có thể làm được. tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được hỗ trợ lắp đặt.

Tag:
Cửa hít xe Toyota Vios, Cửa hít xe Innova, Cửa hít Xe Toyota Camry, cửa hít xe Corolla Altis, cửa hít xe Toyota Landcruiser Prado, cửa hít xe Toyota Rush, cửa hít xe Toyota Fortuner, cửa hít xe toyota Hilux
Scroll
phone Nhắn tin Facebook