Cửa số trời toàn cảnh cho Nissan Patrol

Liên hệ

Mã sản phẩm : Cửa sổ trời

Xuất xứ : Chính hãng

Tình trạng : Mới 100%

Điện thoại hỗ trợ: 0968.24.23.23 |

Cửa số trời toàn cảnh cho Nissan Patrol
Phần lớn các hãng xe hiện nay từ giá rẻ, phổ thông, cận cao cấp và cao cấp đã được các hãng trang bị cửa sổ trời. Đây được xem là trang bị tùy chọn và không có quá nhiều tác dụng cho người sử dụng ô tô, đặc biệt đối với các nước có khí hậu khó chịu như ở Việt Nam.

Lợi ích của cửa sổ trời

Bên cạnh những tác dụng phụ thì cánh cửa trần xe cũng đem đôi chút hữu ích. Các dòng xe sang sử dụng cửa sổ toàn cảnh sẽ khiến không gian nội thất bên trong xe trở nên sang trọng cũng như rộng rãi và thoáng hơn. Kính trần xe có thể đổi màu được nhưng chỉ ở các dòng xe cao cấp.
 

Sau một thời gian sử dụng dài, bạn có thể mở hết các cửa ra để xe thoáng khí hơn, các loại khí độc hại như benzeneformaldehyd khó có thể tích tụ lại trên xe. Tuy vào mùa nóng, kính trời sẽ phản tác dụng nhưng bạn có thể bật điều hòa với chế độ lấy khí bên ngoài nhằm nhanh chóng làm giảm nhiệt độ trong xe. Sau khi nhiệt độ trong xe đã giảm đến mức bình thường thì hãy đóng của sổ trời và chuyển điều hòa sang chế độ tuần hoàn để đạt được mức nhiệt độ lý tưởng.

Nếu một ngày nào đó không may mà xe của bạn rơi xuống nước thì cửa sổ trời là nơi thoát hiểm lý tưởng. Áp lực của nước là rất lớn và cánh cửa trên trần xe sẽ tương đối dễ mở hơn so với các cửa bên.
 

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN NAM KHÁNH- Nam Khánh accessories 
Luôn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất UY TÍN- CHẤT LƯỢNG! 
Website: https://plugandplay.vn/
Hotline: 0968.24.23.23
 

Sản phẩm cùng loại

Scroll
phone Nhắn tin Facebook