Chính sách, quy định chung

Công ty TNHH Phụ Kiện Nam Khánh xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin cậy và sử dụng sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp.
Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty.
 

Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và thành viên khi tham gia các mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website plugandplay.vn
Website plugandplay.vn do công ty TNHH phụ kiện Nam Khánh là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm.

Quy định chung

Thành viên khi tham gia mua sắm sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng... để plugandplay.vn tiện liên hệ vào giao hàng.
Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.
Plugandplay.vn có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà Plugandplay.vn hiện có.

Quy trình giao dịch

 1. Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên website plugandplay.vn, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:
Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 2 nút mua hàng:
 • Đặt hàng
 • Thêm vào giỏ hàng
Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu
Nếu quý khách có Mã giảm giá, bạn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để nhân viên giao hàng có thể phục vụ bạn tốt hơn với 1 mức giá chính xác sau khi đã giảm.
Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng Visa, Master quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng cách lick vào “Thanh toán trực tuyến (ATM, VISA, MASTER)” và làm theo hướng dẫn của ngân hàng.
Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Plugandplay.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng số điện thoại 0968.24.23.23 để xác thực thông tin đơn hàng.
Bước 5 Plugandplay.vn giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp địa chỉ Số10B, ngõ 337, Tổ 36, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội để nhận hàng.
 1. Quy trình giao nhận vận chuyển

Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, Phụ Kiện Nam Khánh sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách. Chúng tôi Miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả các đơn hàng.
Thời gian giao hàng:
Khu vực nội thành Hà Nội: 1 ngày làm việc
Ngoài khu vực Hà Nội: 2 – 3 ngày làm việc
 
 1. Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ với ngay với Plugandplay.vn qua số điện thoại 0968.24.23.23 để xác nhận huỷ đơn hàng.
 
 1. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Plugandplay.vn thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho người mua hàng. Chi tiết bảo hành cho sản phẩm quý khách vui lòng xem chi tiết trong từng sản phẩm.
 
 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Plugandplay.vn qua số điện thoại: 0968.24.23.23. Plugandplay sẽ tìm hiểu nguyên nhân để thỏa thuận đền bù (khi cần)

Qui trình thanh toán

Người mua và bên bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
Chúng tôi nhận thanh toán trực tiếp hoặc thanh toán qua hình thức chuyển khoản
 1. Thanh toán trực tiếp

Thanh toán trực tiếp hoặc thành toán qua hình thức COD
Khách hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng vào thời điểm nhận hàng
 1. Thanh toán chuyển khoản

Áp dụng cho đơn hàng mà khách hàng yêu cầu
- Hình thức thanh toán
Khách hàng chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng qua tài khoản công ty TNHH Phụ kiện Nam Khánh
Ngân hàng ACB - Chi nhánh Hà Nội
Số Tài Khoản: 201688888888
Tên chủ thẻ: Nguyễn Việt Anh
Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm và các giấy tờ cần thiết khác.

Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website Plugandplay.vn

 1. Quyền của Ban quản lý

Plugandplay.vn có thể sử dụng hoặc huỷ bỏ các thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp cần thiết mà không cần báo trước.
Plugandplay.vn có quyền thay đổi thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh hoặc theo quy định của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối.
 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm

Trách nhiệm của Plugandplay.vn là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, Plugandplay.vn  phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết.

Quyền và trách nhiệm khách hàng sử dụng webs plugandplay.vn

 1. Quyền của Khách hàng 

Khi tham gia mua sắm sản phẩm, Plugandplay.vn ghi nhận thông tin cá nhân và khách hàng có thể gia sử dụng cho các phiên tiếp theo dựa vào lịch sử của trình duyệt.
Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm khi có nhu cầu.
Được hưởng các chính sách ưu đãi khi mua hàng trong lần kế tiếp (khi có chương trình).
Người mua có quyền khiếu nại với chúng tôi trong các trường hợp sau đây:
 • Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng và thanh toán.
 • Hàng hóa đến chậm hơn so với qui định mà không có sự giải thích hợp lý
 • Hàng hóa nhận được có sự khác biệt với mô tả trên website.
 • Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Hàng hóa nhận được bị lỗi sản xuất.
 1. Nghĩa vụ khách hàng khi mua hàng tại Plugandplay.vn

Tuân thủ các quy định pháp luật về cung cấp thông tin plugandplay.vn và các quy định tại Quy chế này.
Khách hàng sẽ cung cấp cho Plugandplay.vn chính xác các thông tin cá nhân, bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng. Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, khách hàng cần thông tin đến cho chúng tôi để được cập nhật lại thông tin.
Khách hàng có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử tài khoản của mình.

Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh Plugandplay.vn và khách hàng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hà Nội để giải quyết
Quy chế này chính thức có hiệu lực kể từ ngày 22/05/2019. Plugandplay.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thay đổi bất kì lúc nào. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực.

Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của website Plugandplay.vn
 • Website: Plugandplay.vn
 • Công ty/Tổ chức: Công ty TNHH Phụ Kiện Nam Khánh
 • Địa chỉ: Số nhà 10B, hẻm 2, ngách 67, ngõ 337, tổ 23, đường Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Văn phòng: Số 10, Trung Yên 10 A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: 0968.24.23.23
Cập nhật lần cuối: 22/05/2019
 

 
Admin

Tin khác

Scroll
phone Nhắn tin Facebook